FIFA sở hữu thể đề xuất đền bù lớn cho Barca • Barca sở hữu thể nhận thấy hàng triệu lỗi tiền ảo bồi thường sau khi Gavi dính chấn yêu đương nặng trong màu áo ĐT Tây Ban Nha. Vào rạng sáng sủa nay (20/11), ĐT Tây Ban Nha đã chiếm chiến thắng 3-1 trước Gruzia tại lượt cuối bảng A vòng cái euro 2024. hiệu quả này giúp La Roja hạ cánh tại ngôi đầu bảng, với 21 điểm sau 8 cuộc đấu. Đến với ty le keo tv

  không những thế, niềm vui của Tây Ban Nha ko đích thực hoàn toàn có chấn mến nặng nề của Gavi. cụ thể, ở phút 26, tiền xu vệ 19 tuổi đã buộc phải rời sân có các bước chân tập tễnh & gương mặt mếu máo khóc.

  Theo truyền thông Tây Ban Nha, các dấu hiệu ban sơ cho thấy thêm Gavi nghe đâu đã biết thành đứt dây chằng chéo cánh trước (ACL), 1 chấn yêu đương với thể làm anh đề xuất nghỉ ngơi thi đấu trong phần còn lại của mùa giải.

  về mình, Barca được coi là rất tức giận vì không hiểu tại sao cầu thủ của chính mình lại góp mặt trong trận đấu rốt cuộc lúc Tây Ban Nha đã sớm đoạt vé tham gia VCK lỗi 2024 trong khoảng trước.

  Theo thông tin hot nhất từ tờ Mundo Deportivo (Tây Ban Nha), nhà ĐKVĐ La Liga có thể nhận thấy 1 khoản phí bồi hoàn lớn sở hữu chấn thương nặng của Gavi.

  Theo luật pháp của FIFA, các CLB sẽ cảm nhận tiền vàng đền bù nếu 1 cầu thủ bị chấn mến khi làm cho trách nhiệm cho ĐTQG and nên nghỉ tranh tài hơn 28 ngày. bởi thế, Barcelona sẽ bắt đầu được đền bù vào trong ngày 16/12.

  nếu như thực sự bị đứt dây chằng chéo trước, Gavi ước tính cần phải ngồi ko kể 6-8 tháng. trong khi ấy, mức bồi hoàn của FIFA là trăng tròn.548 euro/ngày, mang nghĩa rằng Barcelona sẽ nhận thấy số tiền khoảng chừng 3 triệu euro nếu Gavi phải ngủ thi đấu trong khoảng thời gian nửa năm.

  Trong trường hợp ngôi sao 5 cánh trẻ này vắng ngắt mặt trong 8 tháng, Gã khổng lồ xứ Catalan sẽ nhận thấy tổng cùng hơn 4 triệu lỗi.


Log in to reply