Modric đã quyết định chia ly Real sau 12 năm • Tiền trong game vệ Luka Modric sẽ rời Bernabeu lúc hợp đồng hết hạn vào thời điểm cuối mùa. Luka Modric là tình huống thảng hoặc trong lịch sử hào hùng của Real Madrid. Ở tuổi 38, nhóm trưởng Croatia vẫn trụ lại Bernabeu, trong khi những công thần như Casillas, Pepe, Ronaldo tuyệt Ramos lần lượt bị Los Blancos phũ phàng đẩy đi. Đến với tỷ lệ kèo

  Ở ngày hè gần đây, Modric đã kí gia hạn một năm bởi anh tin rằng mọi người vẫn với vị trí trong đội hình bao gồm của Carlo Ancelotti. tuy nhiên, cựu sao Tottenham thất vẳng, thậm chí là ân hận cho đến thời khắc này của mùa giải. Anh chỉ đá chủ yếu 5 trong những 17 màn trên mọi trường đấu của team bóng hoàng tộc TBN.

  Sự hòa nhập & tân tiến hoa mắt của tân binh Jude Bellingham làm Modric bị Ancelotti cho ra rìa. nhưng cả Modric & Real Madrid đều không ao ước chia ly vào tháng 1, do điều đó sẽ phần nào tác động tới kế hoạch chung của HLV chúng ta Italia.

  Theo Thể Thao, sau những gì đã xẩy ra từ đầu mùa, Modric hiểu rằng đã đến khi anh buộc phải rời Bernabeu. nhóm trưởng Croatia đã quyết đi ra vào thời điểm cuối mùa giải and sẽ không đổi thay lập trường ngay cả lúc chủ toạ Florentino Perez ước ao giữ anh lại.

  Ở kì ủy quyền hè mới đây, Modric được coi là đã từ khước mức lương 120 triệu bảng/mùa trong khoảng 1 CLB Saudi Pro League đặt tại lại Real Madrid mùa giải thứ 12. mà anh sẽ lắng tai yêu cầu trong khoảng Trung Đông vào thời gian cuối mùa này. đó là tin vui với Al-Ahli và Al-Ittihad, những CLB chưa trong khoảng bỏ tham vẳng có chữ kí của Modric.

  nếu như chấp nhận tới Al-Ittihad, Modric sẽ tái hợp sở hữu đồng đội cũ Karim Benzema. nhưng mà trước mắt, sở hữu sự chuyên nghiệp của bản thân, Modric sẽ tập kết hết khả năng sẽ giúp đỡ Real Madrid chiếm La Liga và Champions League mùa này.


Log in to reply