Axel Hesse: chẳng thể đến M.U là thất bại với Frimpong  • bên trên Voetbal International, phóng viên Axel Hesse đã đưa ra ý kiến về vụ Manchester United đeo đuổi Jeremie Frimpong của Bayer Leverkusen. dưới sự dẫn dắt của Xabi Alonso, Leverkusen là một câu lạc bộ đang biến những điều không thể thành mang thể. Frimpong vẫn là một bánh răng cốt lõi trong bộ máy này. mang 31 bên trên 33 giành đc, Bayer đã phá kỷ lục của Bayern Munich về bắt đầu mùa giải Bundesliga thấp nhất mọi thời đại. Đến với rakhoi tv

    bất kỳ sự thất vọng nào nhưng mà Frimpong với thể cảm nhận thấy sau lúc bài toán chuyển hẳn sang Manchester United ko thành hiện tại, chắc chắn sẽ đc bù đắp khi giấc mơ của Leverkusen về chức vô địch Bundesliga lịch sử dân tộc mang bản lĩnh phát triển thành sự thật mùa này.

    Hesse kể sở hữu Voetbal International: "Nếu bạn hỏi bên tôi sau mùa giải trước rằng liệu Jeremie sở hữu còn nghịch cho Leverkusen hay ko thì chúng tôi sẽ nghĩ điều ấy là chẳng thể."

    "Các câu lạc bộ lớn đã biểu lộ sự quan tâm. Đã sở hữu liên hệ sở hữu Barcelona and Manchester United ở công đoạn đầu. việc không đc rời khỏi được coi là thất bại sở hữu cậu đó. bởi vì bên tôi nghĩ cậu đó đã nhắc lời từ biệt mang câu lạc bộ trong tâm trí nhà bạn."


Log in to reply