Real mong mỏi ĐT Anh cho Bellingham ngơi nghỉ  • Trích dẫn từ Marca, Real Madrid đang mong chờ ĐT Anh đưa Jude Bellingham về lại CLB. Jude Bellingham có tên trong menu tập trung của ĐT Anh chuẩn bị cho hai trận đấu rốt cục ở vòng cái lỗi 2024 trong thời điểm tháng này trước Malta & Bắc Macedonia. Bellingham vẫn sẽ có mặt ở ĐTQG dù rằng đang yêu cầu vật lộn có chấn yêu quý vai. Đến với tylekeo

    HLV Gareth Southgate kỳ vọng cầu thủ đôi mươi tuổi sớm lấy lại thể lực sung mãn để kịp góp bên trong những trận đấu. tuy nhiên, bản lĩnh ấy khó xảy ra.

    Tân binh Real đã bỏ lỡ hai cuộc chiến mới đây nhất của Real Madrid, với các chiến thắng trước Braga & Valencia, khi Carlo Ancelotti thận trọng sở hữu cầu thủ ngôi sao sáng của bản thân mình. Ancelotti rất chu đáo có tình trạng của cựu tiền vàng vệ Borussia Dortmund và san sẻ Việc để số 5 lên ĐTQG chỉ là hiệ tượng theo điều khoản của FIFA.

    Marca công nhận Real Madrid mong chờ Bellingham sẽ ngay thức thì đc ra đi nhóm tuyển Anh, sau lúc bọn họ phân phối những Báo cáo y tế can hệ tới tình hình chấn mến, trong giao diện Tam sư đã đủ điều kiện tham gia lỗi 2024.

    Real mong mỏi ĐT Anh cho Bellingham ngơi nghỉ để ngôi sao 5 cánh xứ sương mù sung mãn gặp Cadiz vào ngày 26 tháng 11.


Log in to reply