Foden chỉ ra hậu vệ anh phải khó khăn khi đối đầu • Lúc được đặt ra những câu hỏi người nào là hậu vệ cánh khó nhằn nhất bạn từng đồi diện, Phil Foden đã giải đáp đó là Reece James của Chelsea. Phil Foden được công bố đội một Man công ty vào thời điểm năm 2017. từ đó cho tới hiện tại, tiền ảo vệ nhà bạn Anh đã tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh phần lớn CLB sừng sỏ bên trên toàn cầu như PSG, Real Madrid tốt Inter Milan. tuy nhiên, khi được đặt câu hỏi về hậu vệ cánh khó nhằn nhất từng đối mặt, Foden đã chọn lọc 1 chiếc tên tới trong khoảng Premier League. Đến với tylekeo tv

  cụ thể, ở cuộc chất vấn Q&A new đấy mang chị em phóng viên báo chí Olivia Buzaglo của Sky Thể Thao, Foden đã chọn Reece James của Chelsea là hậu vệ cánh “cứng” nhất gia đình bạn từng tuyên chiến và cạnh tranh. điều ấy đã được Olivia Buzaglo bật mí trên Twitter của cô.

  Phil Foden & Reece James đều là hai sản phẩm của học viện Man C.ty and Chelsea. trong khi Foden đc công bố đội 1 vào tháng 11/2017 thì James được công bố vào thời điểm tháng 9/2019. bắt đầu từ đó, hai cầu thủ đó đã cạnh tranh sở hữu nhau 5 lần, Phil Foden win 2 ải còn Reece James chiến thắng 3 màn.

  Trong 2 thất bại của Foden trước James, ải đại bại ở chung cuộc Champions League mùa 2020-21 có lẽ đáng nhớ hơn. Cả 2 đều đùa trọn vẹn 90 phút ở cuộc chiến này. Phil Foden cộng những bằng hữu đã bất lực trước hàng phòng vệ kín kẽ của Chelsea sở hữu sự tham dự của Reece James. Kai Havertz là kẻ đã làm bàn duy nhất kết liễu Man công ty ở trận đấu đấy.

  khi mà Phil Foden Nhận định cao Reece James, hậu vệ của Chelsea cũng dành các lời với cánh cho đối phương của chính mình. Ở một buổi vấn đáp mang MailSport hồi xưa, James từng nói về các lần đụng trán Foden khi cả hai chỉ là các đứa trẻ 13, 14 tuổi.

  “Hàng năm, tụi tôi luôn luôn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh Man C.ty ở màn chung kết. khi ấy, bên tôi vẫn đùa tiền vệ đề nghị kém tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh Foden ở giữa sân. Anh ấy bây giờ vẫn có thể trước, thật sự không dễ để tránh. Foden vẫn đùa tương tự nhưng đã trưởng thành và cứng cáp, thậm chí nhiều năm kinh nghiệm hơn. đấy là lí do anh ấy đc tranh tài cho Man C.ty, một trong những CLB hoàn hảo nhất”, James kể.

  Reece James & Phil Foden sẽ tiếp diễn có dịp tuyên chiến và cạnh tranh nhau giả dụ đc ra sân ở màn trận chiến giữa Chelsea & Man công ty vào Chủ Nhật tuần này (12/11).


Log in to reply