Tầm ảnh hưởng của cầu thủ trẻ Bellingham  • Theo Mirror, tầm tác động của Jude Bellingham càng đc củng cố với sự cai trị mới nhất. Jude Bellingham đã chuyển tới Real Madrid sở hữu số tiền trong game to trong kỳ chuyển nhượng ngày hè. Anh thông qua một bắt đầu tuyệt vời cho Los Blancos and vừa phát triển thành ngôi sao nhất trong ải El Clasico. Đến với Tỷ lệ Kèo Malaysia

    danh tiếng của Bellingham càng mở rộng sau lúc cầu thủ sinh vào năm 2003 nhận thương hiệu Kopa Trophy tại lễ Trao Giải Quả Bóng Vàng. thắng lợi liên tiếp gọi tên Bellingham sở hữu san sớt hot nhất trong khoảng Mirror.

    Theo đấy, áo đấu của tân binh Real được tiêu thụ đa dạng nhất châu âu trong tháng qua. Bellingham là 1 trong tía cầu thủ tổ ấm Anh nằm trong top 10. Cựu sao Borussia Dortmund cùng lúc là một trong những tía cầu thủ ko chơi ở Premier League lọt được vào menu này. Erling Haaland xếp hạng thứ 2, còn Kylian Mbappe giữ vị trí thứ 3.

    Marcus Rashford là tuyển thủ Anh tiếp theo & xếp tại vị trí thứ tư. Rashford ngay trên Son Heung-Min, có nhóm trưởng Tottenham tại phần thứ năm. Dù vẫn bắt buộc phải ngồi bên cạnh vì chấn thương dài hạn nhưng Kevin de Bruyne vẫn thuộc vị trí số 7 về số áo bán ra.

    Điều bất ngờ là Alejandro Garnacho xếp ngay sau De Bruyne trong giao diện Bukayo Saka xếp hạng thứ 9 and Vinicius Junior ưng ý vị trí thứ 10.


Log in to reply