Bruno bị chọc ghẹo bởi De gea • David De Gea đã nói nghịch rằng Bruno Fernandes không phải là một đội trưởng thực thụ, sau thời điểm chứng kiến người bạn bè cũ ghi bàn mang lại 3 điểm cho Man Utd. Tối ngày qua (4/11), ở vòng 11 ngoại hạng Anh, M.U đã đoạt chiến hạ màu đỏ lộc may với tỉ số 1-0 trước Fulham, nhờ pha lập công vào phút bù giờ của Bruno Fernandes. tiền vệ 29 tuổi đã chơi không thực sự tuyệt trong cả trận. mặc dù, bàn chiến hạ quyết định hiển nhiên biến anh trở thành anh hùng của Quỷ đỏ. Đến với tylekeo

  trước đây, Bruno cũng trở nên những CĐV & giới Chuyên Viên chỉ trích nhiều về bản lĩnh lãnh đạo của chính mình ở mùa giải này, sau thời điểm được HLV Erik Ten Hag trao băng nhóm trưởng từ Harry Maguire.

  tận mắt chứng kiến Bruno Fernandes bị chỉ trích, David De Gea đã…hùa theo “chỉ trích” người thân anh em cũ. theo đó, sau trận đấu, trên trang mạng xã hội Instagram, Bruno đã đăng lên 1 tấm hình ăn mừng bàn chiến thắng. Ở dưới phần comment, De Gea đã viết : “Cậu không hẳn là 1 trong những thủ quân thực thụ”, kèm 1 biểu trưng cảm giác bao gồm khóa kéo bên trên mồm.

  thực ra, De Gea tất cả quan hệ khá thân mật cùng Bruno và hành động trên được đánh giá là để diễn tả sự ủng hộ đối với nhà bạn người chơi của mình.

  Hình như, một số bình luận còn cho rằng De Gea mong mai mỉa huyền thoại M.U, Roy Keane, bạn đã buông lời chỉ trích Bruno Fernandes sau round thua trận Man công ty 0-3.

  “Điều trước tiên chúng tôi sẽ làm là tước băng team trưởng của cậu đấy. tôi biết đấy là 1 đưa ra quyết định khó khăn mà Bruno Fernandes còn thiếu nhân cách làm nhóm trưởng. Cậu đấy là 1 trong cầu thủ có tài năng nhưng mà chúng tôi thấy thời điểm ngày hôm nay cậu đó chỉ rên rẩm và chỉ tay lên trời”, Roy Keane phản hồi trên Sky Sports.

  về phần mình, David De Gea đã chia tay M.U ở ngày hè vừa mới qua, sau khi hết hạn Hợp Đồng. Hiện thủ môn 33 tuổi vẫn chưa tìm được bến đỗ new.


Log in to reply