Với việc triệu tập Messi thì Argentina gây ra nhiều tranh cãi • dù rằng bỏ dở 4 màn cách đây không lâu của Inter Miami vì chấn thương nhưng Lionel Messi vẫn được Argentina tập trung tham dự vòng sơ loại World Cup 2026. Điều này bạn không thể bỏ lỡ tại bet69 bóng đá nhé

  vào ngày đầu tuần tới, đội tuyển Argentina sẽ hội quân sẵn sàng cho 2 màn vòng sơ loại World Cup 2026 Quanh Vùng Nam Mỹ với Paraguay & Peru. danh sách 34 cầu thủ được tập trung đã được HLV Lionel Scaloni công bố. điểm nổi bật đáng kể nhất là sự góp mặt của Lionel Messi.

  Messi được Argentina triệu tập là điều rất thông thường bằng anh là nhân tố rất quan trọng trong sơ đồ phương án của HLV Scaloni. Nhưng điều đáng nói là ngôi sao xuất sắc nhất World Cup 2022 đã bỏ lỡ 4 trận đấu vừa mới đây của Inter Miami vì chấn thương.

  vì thế, đưa ra quyết định tập trung Messi của HLV Scaloni đã tạo ra nhiều tranh cãi. bên trên mạng xã hội, rất nhiều CĐV Inter Miami đã đưa ra các bình luận không hay về El Pulga. Họ nhận định rằng ngôi sao 5 cánh này đã chủ động “giữ chân” cho màu áo ĐTQG.

  kể từ lúc tới nước mỹ thi đấu, Messi đã tạo nên sự lôi kéo lớn. các màn đấu của Inter Miami gần như là lấp đầy chỗ trống. một bộ phận lớn CĐV đã tỏ rõ sự thất vọng khi El Pulga liên tục vắng mặt ở 4 ván gần nhất. Ở 4 ván đấu này, Inter Miami đều không thắng (hòa 2, thua 2).

  kế bên Messi, HLV Scaloni đã triệu tập gần như là vừa đủ các ngôi sao 5 cánh đã rạng ngời ở World Cup 2022 như Emiliano Martinez, Gonzalo Montiel, Enzo Fernandez, Rodrigo De Paul, Alexis Mac Allister hay Julian Alvarez…


Log in to reply