Bellingham chuẩn bị phá sâu kỉ lục của Trent • Tiền vệ Jude Bellingham đã trở thành cầu thủ tổ ấm Anh bên dưới 21 tuổi đá chính nhiều nhất tại Champions League. Đến với thế giới của vegas79 live nhé

  Vào rạng sáng ngày hôm nay, Real Madrid làm khách trước Napoli ở lượt 2 vòng bảng Champions League. Dù thủng lưới trước nhưng Los Blancos đã tác dụng lội ngược dòng nhờ 3 pha lập công của Vinicius, Jude Bellingham cùng một tình huống phản lưới của Alex Meret. Đội gia chủ chỉ ghi thêm một bàn nhờ công của Piotr Zielinski

  về phần mình, không tính bàn thắng vào lưới Napoli, Bellingham còn chào đón vinh dự khác ở round đấu này. cụ thể, với sự được ra sân Từ Đầu, ngôi sao sáng của Real đã biến đổi thành cầu thủ thành viên Anh bên dưới 21 tuổi được đá chính kinh khủng nhất ở Champions League (23 trận), phá kỉ lục trước đây của Trent Alexander-Arnold.

  Để đã có được con số 23 lần đá chính ở Champions League, Jude Bellingham đã phải chờ hơn 3 mùa giải. Ở mùa 2020-21, tiền vệ này đá bao gồm 8 màn tại UCL cho Dortmund. Đến mùa 2021-22, anh mang tên trong đội hình bắt đầu 6 màn. Còn ở mùa giải trước, tiền vệ 20 tuổi gồm 7 lần được HLV điền tên vào đội hình bắt đầu. cập bến Bernabeu, Bellingham cũng rất được Carlo Ancelotti cho đá chủ yếu ngay ở hai màn đầu của Real Madrid.

  Ở 23 màn đấu bên trên, Bellingham ghi 8 bàn và thực hiện 5 kiến thiết. trung bình mỗi 90 phút, tiền vệ tổ ấm Anh sẽ nhập cuộc liên đới vào 0,56 bàn thắng của CLB. Cựu sao Dortmund sinh ngày 29/6 cần còn gần 1 năm nữa để triển khai dày kỉ lục này.

  Trước Jude Bellingham, Alexander-Arnold là kẻ nắm kỉ lục cầu thủ Anh ra sân kinh khủng nhất ở Champions League trước tuổi 21. Hậu vệ của Liverpool chỉ mất 2 mùa giải cùng 2 round đấu ở mùa sau đó để đã đạt được con số 22 lần đá thiết yếu ở UCL.


Log in to reply