Note ngay thông tin cơ bản và mức giá tốt nhất về dòng máy lạnh tủ đứng Daikin • Note ngay thông tin cơ bản và mức giá tốt nhất về dòng máy lạnh tủ đứng Daikin

  Bạn thấy máy lạnh thường xuất hiện nhiều ở đâu ?

  Ở những nơi sang trọng như nhà hàng, những công ty lớn … nhưng đó chỉ là trước đây, còn bây giờ với thời buổi hiện đại, máy lạnh có mặt hầu như ở khắp mọi nơi dù là không gian nhỏ hay lớn.

  Đối với một không gian vừa và lớn, bạn đang phân vâng không biết lựa chọn dòng máy lạnh nào cho phải lý có đúng không ?

  Cứ yên tâm một khi đã đến đây thì việc chọn lựa của bạn sẽ dễ hơn trông thấy đấy.

  Máy lạnh tôi muốn gửi đến các bạn cho những không gian vừa và lớn thì không dòng nào thích hợp bằng máy lạnh tủ đứng với dòng này chỉ có duy nhất một thương hiệu có dãy công suất đa dạng phù hợp với hầu hết mọi không gian đó chính là máy lạnh tủ đứng Daikin – nhãn hiệu hàng đầu Nhật Bản.

  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-daikin/

  Dưới đây sẽ là thông tin của máy lạnh tủ đứng Daikin với công suất 6.0hp cho dòng tiêu chuẩn và inverter (tiết kiệm điện).

  Đối với dòng máy lạnh tủ đứng Daikin tiêu chuẩn, công suất tối đa chỉ ở mức 5.5hp với thông tin như sau:

  Xem thêm bài viết : Tham khảo vài hãng máy lạnh tủ đứng công suất 10 ngựa tốt nhất hiện nay.

  · Mã sản phẩm: FVRN140AXV1/RR140DGXY1
  · Giá: 44.700.000 đ
  · Xuất xứ: Malaysia
  · Công suất: 5.5 ngựa | 5.5 hp

  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-daikin/

  Với thiết kế vỏ ngoài mạnh mẽ, oai phong như một chàng dũng sĩ, nhưng khi khởi động dòng máy lạnh tủ đứng Daikin này lại hoàn toàn trái lại với vể bề ngoài dịu dàng và êm ả, chính vì thế mà máy lạnh tủ đứng Daikin được đánh giá cao trong lĩnh vực này.

  Để định mức được công suất khi lắp máy lạnh tủ đứng Daikin phù hợp với căn phòng, bạn có thể áp dụng theo công suất sau để có thể tính công suất máy phù hợp, cứ 15m2 là 1 ngựa ( 1 ngựa = 1 hp) cứ như vậy mà tính lên nhé, nếu vẫn chưa tính được công suất cho không gian, bạn có thể gọi trực tiếp 028 6250 2616 để được báo công suất thích hợp nhé.

  ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ GỌI TRỰC TIẾP ĐẾN
  Phòng báo giá : 028 6250 2616 – 028 6686 3809
  Hoặc kỹ thuật : 0909 787 022
  Hoặc gửi về email : [email protected]

  Bài viết liên quan : Chi tiết máy lạnh tủ đứng Daikin về giá và chức năng cho từng model.

  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-daikin/

  https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/3-dong-may-lanh-cong-nghiep-daikin-cho-nha-xuong-tot-nhat-lap-dat-may-lanh-cong-nghiep.html
  https://maylanhhailongvan.vn/cong-suat/10-ngua-10-hp/57

  Đối với dòng máy lạnh tủ đứng Daikin inverter dòng FVA (model mới) với công suất tận 6.0hp với thông tin chi tiết như sau:

  · Mã sản phẩm: FVA140AMVM/RZF140CVM
  · Giá: 58.300.000 đ
  · Xuất xứ: Trung Quốc/Thái Lan
  · Công suất: 6.0 ngựa | 6.0 hp

  Là dòng máy lạnh đứng top thị trường hiện nay, với lượt tìm kiếm cũng như lượng khách hàng mua cao hơn nhiều so với các thương hiệu khác.

  Sau khi tham khảo sơ lượt về thông tin của máy lạnh tủ đứng Daikin giờ có lẽ bạn đã biết tại sao máy lạnh tủ đứng Daikin lại được nhiều khách hàng quan tâm đến như vậy chứ ?

  Những phản hồi của khách hàng chúng tôi luôn note lại và từ đó chọn lọc ra những thương hiệu được đánh giá, phản hồi tích cực nhất và cung cấp bài viết mang thương hiệu tốt nhất đến người tiêu dùng.

  Hiện tượng lắp đặt máy lạnh tủ đứng Daikin đang ngày càng rầm rộ, bởi những tính năng cũng như chất lượng mà Daikin mang lại dường như là tuyệt đối và không chê vào đâu được.lap dat may lanh tu dung gree hlv.jpg


Log in to reply