Chi tiết nguồn gốc và giá cả của dòng máy lạnh tủ đứng Daikin công suất lớn. • Chi tiết nguồn gốc và giá cả của dòng máy lạnh tủ đứng Daikin công suất lớn.

  Khi nhắc đến một thiết bị làm mát cho một không gian rộng như nhà xưởng hoặc một nơi có diện tích lớn thì dòng máy lạnh tủ đứng với thương hiệu Daikin là một trong số dòng được nhiều chủ đầu tư tìm đến, bởi chỉ có Daikin mới sở hữu dòng máy lạnh công nghiệp lên đến tận 20hp (ngựa).

  Bạn đã nắm được những thông tin về dòng máy lạnh tủ đứng Daikin này khoảng bao nhiêu phần trăm ?

  Đối với máy lạnh dòng công nghiệp như dòng máy lạnh tủ đứng Daikin - trên thị trường hiện nay có 2 model mới nhất FVGR và FVPGR được sản xuất bởi công nghệ mới tốt nhất từ Nhật Bản. Nhưng ở đây chúng tôi sẽ chú trọng cho các bạn về dòng FVPGR với công suất 20hp.

  Là dòng đặt sàn với điểm đặc biệt hơn dòng tiêu chuẩn là dòng này được gắn với bộ phận ống gió, giúp máy có lưu lượng gió và chế độ hoạt động tốt hơn gấp 2 - 3 lần dòng máy lạnh tủ đứng thông thường.

  Cùng điểm sơ qua một vài chức năng và mức giá của dòng model này nhé.

  Trước tiên là thông tin xuất xứ và số năm bảo hành của dòng máy lạnh tủ đứng Daikin 20hp này:

  Xuất xứ: Thái Lan
  Công suất: 20 ngựa | 20 hp
  Hãng sản xuất: Máy lạnh Daikin
  Bảo hành: 1 năm cho dàn lạnh, 4 năm cho máy nén

  ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ GỌI TRỰC TIẾP ĐẾN
  Phòng báo giá : 028 6250 2616 – 028 6686 3809
  Hoặc kỹ thuật : 0909 787 022
  Hoặc gửi về email : [email protected]

  Xem thêm bài viết : Top máy lạnh tủ đứng công suất 10 ngựa giá tham khảo chi tiết

  Dòng máy lạnh tủ đứng Daikin 20hp này sản xuất nhằm hướng đến những không gian lớn như nhà xưởng với nhiều thiết bị và đông người qua lại. Với dòng máy lạnh tủ đứng Daikin này là dòng được đánh giá cao với sức chịu tải cao hơn hẳn các dòng máy thường. Chính vì thế máy lạnh tủ đứng Daikin được nhiều chủ nhà đầu tư lắp đặt.

  Được sử dụng công nghệ từ Nhật Bản, nên máy lạnh tủ đứng Daikin có chức năng vô cùng hiện đại và đặc biệt là dòng máy này có dãy công suất rất đa dạng có thể phù hợp lắp đặt cho mọi không gian không riêng gì không gian nhà xưởng.

  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-daikin/

  https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/3-dong-may-lanh-cong-nghiep-daikin-cho-nha-xuong-tot-nhat-lap-dat-may-lanh-cong-nghiep.html
  https://maylanhhailongvan.vn/cong-suat/10-ngua-10-hp/57
  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/may-lanh-tu-dung-daikin-fvgr10nv1rur10ny1-r410.html

  Bài tham khảo : 3 dòng máy lạnh công nghiệp Daikin cho nhà xưởng tốt nhất – Lắp đặt máy lạnh công nghiệp.

  Bảng giá và model của dòng máy lạnh tủ đứng Daikin 20 ngựa :

  Máy lạnh tủ đứng Daikin FVPGR20NY1/RUR20NY1 Gas R410

  Mã sản phẩm: FVPGR20NY1/RUR20NY1
  Giá: 153.000.000 đ

  Nếu đã đọc đến đây bạn đã có quyết định cho không gian của mình chưa? Vì máy lạnh tủ đứng Daikin dòng FVPGR này là dòng máy lớn mức phí phải chi trả sẽ chênh hơn các công suất khác một chút, nên bạn cứ tham khảo thật kỹ nhé.

  Nếu muốn tìm hiểu thêm về dòng máy lạnh tủ đứng Daikin nàybạn có thể tham khảo thêm về các tin tức liên quan đến dòng máy lạnh tủ đứng hiệu Daikin này ở các bài viết trên nhé.

  Với dòng model này của máy lạnh tủ đứng Daikin được đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã thiết kế. Với chức năng chính là điều hòa được không khí cho dù được lắp đặt trong bất cứ không gian nào. Kết hợp với bộ phận ống gió nên việc tiếp nhận được luồng gió tươi mát ở dòng máy lạnh tủ đứng Daikin này cũng là điều hiển nhiên.

  Tuy đây là dòng máy lạnh công nghiệp được nối ống gió nhưng chúng vẫn giữ được nét thẩm mỹ tuyệt đối chứ không giống như điều nhiều người vẫn nghĩ về một chiếc máy lạnh cỡ lớn này.may lanh tu dung panasonic.jpg


Log in to reply