Chức năng và mức phí lắp đặt tốt nhất cho máy lạnh tủ đứng thương hiệu Daikin • Chức năng và mức phí lắp đặt tốt nhất cho máy lạnh tủ đứng thương hiệu Daikin

  Dòng máy lạnh có khả năng làm mát cho một không gian lớn với lượng gió đồng đều hơn hẳn với dòng treo tường thông thường không ai khác ngoài thiết bị máy lạnh tủ đứng – dòng mệnh danh là “trùm điều hòa”.

  Cùng đi thẳng vào vấn đề nhé. Với dòng tủ đứng này thương hiệu bán chạy hàng đầu hiện nay không ai khác ngoài máy lạnh tủ đứng Daikin.

  Cùm từ máy lạnh tủ đứng Daikin là cụm từ được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất thời gian qua, nhiều đại lý còn xảy ra tình trạng cháy hàng khi quá nhiều khách hàng hỏi mua dòng này.

  Nổi bậc với ưu điểm chịu được tải cao, nên dòng máy lạnh tủ đứng Daikin này thường được đặt ở những nơi đông người và không gian lớn. Sau đây hãy cùng xem chi tiết về dòng tủ đứng Daikin này nhé.

  Xuất xứ: Malaysia/ Thailand

  Công suất: từ 2.5hp – 20hp

  Hãng sản xuất: Máy lạnh Daikin

  Bảo hành: 1 năm cho dàn lạnh, 4 năm cho máy nén

  Dòng máy lạnh tủ đứng Daikin đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng với dãy sản phẩm đa dạng phong phú nhiều chủng loại (Dàn lạnh cassette âm trần, dàn lạnh áp trần, dàn lạnh nối ống gió, dàn lạnh tủ đứng đặt sàn) và nguồn điện (1 pha và 3 pha)

  Xem thêm bài viết : Top máy lạnh tủ đứng công suất 10 ngựa giá tham khảo chi tiết

  Khi lắp đặt dòng máy lạnh tủ đứng Daikin này, chắc hẳn mọi người đều phải trầm trồ về chức năng cũng như chế độ hoạt động của nó. Không chỉ êm dịu mà khi sử dụng dòng máy này bạn sẽ cảm nhận được sự yên tĩnh tuyệt đối chứ không giống như các dòng máy thông thường khác.

  Bạn có biết dòng máy lạnh tủ đứng Daikin này còn có những điểm gì mà lại được khách ưa chuộng lắp đặt như vậy không ?

  Là dòng máy lạnh mang thương hiệu lâu đời, chính vì thế luôn được mọi khách hàng tín nhiệm và lắp đặt. Không chỉ dựa vào các yếu tố trên không đâu, còn nhiều ưu điểm khác mà bạn chưa biết, để biết thêm về dòng này bạn có thể đọc một vài bài viết liên quan mà chúng tôi đã cung cấp trong bài để hiểu thêm nhé.

  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-daikin/

  https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/3-dong-may-lanh-cong-nghiep-daikin-cho-nha-xuong-tot-nhat-lap-dat-may-lanh-cong-nghiep.html
  https://maylanhhailongvan.vn/cong-suat/10-ngua-10-hp/57
  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/may-lanh-tu-dung-daikin-fvgr10nv1rur10ny1-r410.html

  ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ GỌI TRỰC TIẾP ĐẾN
  Phòng báo giá : 028 6250 2616 – 028 6686 3809
  Hoặc kỹ thuật : 0909 787 022
  Hoặc gửi về email : maylanhchuyennghiep@gmail.com

  Mức phí để lắp đặt một bộ máy lạnh tủ đứng Daikin chi tiết như sau :

  • Nhân công lắp đặt :

  Máy lạnh tủ đứng 2.0hp – 3.5hp : 450.000đ/bộ

  Máy lạnh tủ đứng 4.0hp – 5.5hp : 500.000đ/bộ

  Máy lạnh tủ đứng 6.5hp : 600.000đ/bộ

  Tham khảo chi tiết tại : https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-daikin/

  Bài viết nên xem :

  3 dòng máy lạnh công nghiệp Daikin cho nhà xưởng tốt nhất – Lắp đặt máy lạnh công nghiệp.

  • Ống đồng cách nhiệt 2 lớp (tùy theo vị trí lắp đặt mà giá có thể thay đổi):

  Máy lạnh tủ đứng 1.5hp – 2.0hp : 160.000đ /m

  Máy lạnh tủ đứng 2.5hp: 180.000đ/m

  Máy lạnh tủ đứng 3.0hp – 3.5hp: 230.000đ/m

  Máy lạnh tủ đứng 4.0hp – 4.5hp: 270.000đ/m

  Máy lạnh tủ đứng 5.0hp – 5.5hp: 290.000đ/m

  • Ống nước xả (keo, co, lơi): 15.000 – 30.000/m

  • Dây điện Cadivi: 10.000 – 15.000/m

  Dòng máy lạnh tủ đứng Daikin tuy phần quạt thổi gió của dàn lạnh có kích thước hơi lớn nhưng được sử dụng là lốc máy gale nên tính ổn định của máy lạnh tủ đứng cao hơn, ít bị hư hỏng lặt vặt hơn so với dòng thông thường.

  Tuy máy lạnh tủ đứng Daikin có hiện đại về công nghệ, nhưng chất lượng và thiết kế của máy cũng không hề bị lãng quên đâu.

  Còn về thiết kế, đừng nói máy lạnh tủ đứng Daikin là dòng đặt sàn mà không tạo được nét thẩm mỹ cho không gian nhé. Với dòng này bạn có thể yêu cầu kiến trúc sư đi âm vào tường nếu muốn.

  Còn về nơi xuất xứ từ Thailand hoặc Malaysia là 2 đất nước luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, từ chất liệu chế tạo máy cho đến quá trình sản xuất đều luôn được chú trọng, nên bạn đừng lo lắng về mặt này nhé.dan lạnh may lanh tu dung daikin 10hp 4(1).jpg


Log in to reply