Dòng thiết bị máy lạnh tủ đứng Daikin ôm trọn cả không gian chỉ với mức giá từ … • Dòng thiết bị máy lạnh tủ đứng Daikin ôm trọn cả không gian chỉ với mức giá từ …

  Điều đầu tiên khi nhìn thấy một chiếc máy lạnh của cá nhân tôi cho thấy sự dũng mãnh, oai hùng như ôm trọn cả không gian.

  Không như các dòng máy khác chỉ thích hợp với một số không gian và kén những không gian khác, riêng dòng tủ đứng thì lại khác, cùng xem nhé.

  Một điều không thể phủ nhận khi lắp đặt dòng máy lạnh tủ đứng đó chính là … máy lạnh với dòng tủ đứng như một vị cứu tinh của mọi không gian, với dãy công suất vô cùng phong phú nên mọi không gian đều có thể chọn dòng máy này để lắp đặt.

  Tại bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn một thương hiệu được nhiều người hỏi đến và lắp đặt nhất suốt thời gian qua đó chính là dòng máy lạnh tủ đứng Daikin – thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản. Với những thông tin chi tiết về dòng máy lạnh tủ đứng Daikin Inverter như sau:

  • Dòng Inverter model FVA

  • sản xuất Trung Quốc/Thái Lan

  • Mức giá giao động cho máy lạnh tủ đứng Daikin inverter từ : 32.400.000 - 60.900.000

  ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ GỌI TRỰC TIẾP ĐẾN
  Phòng báo giá : 028 6250 2616 – 028 6686 3809
  Hoặc kỹ thuật : 0909 787 022
  Hoặc gửi về email : maylanhchuyennghiep@gmail.com

  Với chức năng :

  Xem thêm bài viết : Top máy lạnh tủ đứng công suất 10 ngựa giá tham khảo chi tiết

  · Thổi lưu lượng gió đối lưu của máy lạnh tủ đứng Daikin mạnh hơn so với các loại máy lạnh treo tường.

  · Quạt thổi của dàn lạnh bên trong máy lạnh tủ đứng Daikin có kích thước lớn, sử dụng là lốc máy gale nên tính ổn định của máy lạnh tủ đứng cao hơn, ít bị hư hỏng lặt vặt.

  Bài viết nên xem :
  3 dòng máy lạnh công nghiệp Daikin cho nhà xưởng tốt nhất – Lắp đặt máy lạnh công nghiệp.

  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-daikin/

  https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/3-dong-may-lanh-cong-nghiep-daikin-cho-nha-xuong-tot-nhat-lap-dat-may-lanh-cong-nghiep.html
  https://maylanhhailongvan.vn/cong-suat/10-ngua-10-hp/57
  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/may-lanh-tu-dung-daikin-fvgr10nv1rur10ny1-r410.html

  Đối với một chiếc máy dễ tính và không kén chọn không gian như máy lạnh tủ đứng Daikin thì ai mà không muốn chọn để lắp đặt đúng không ?

  Chính vì thế nhiều nhà đầu tư đã chọn dòng máy lạnh tủ đứng Daikin này để lắp đặt cho các không gian sau:

  • Nhà hàng;
  • Nhà xưởng;
  • Quán café, trà sữa;
  • Showroom;
  • Văn phòng công ty …

  Cùng xem tiếp máy lạnh tủ đứng Daikin còn những mặt ưu và mặt khuyết nào nhé.

  Bảng giá chi tiết cho máy lạnh tủ đứng Daikin inverter :

  2.0hp - FVA50AMVM - 32.400.000

  2.5hp - FVA60AMVM - 37.900.000

  3.0hp - FVA71AMVM – 1 pha - 41.900.000

  4.0hp - FVA100AMVM – 1 pha - 49.300.000

  5.0hp - FVA125AMVM - 53.600.000

  6.0hp - FVA140AMVM - 58.300.000

  Với những không gian mà tôi đã kể phía trên đều có chung một đặc điểm đó chính là sự rộng lớn của không gian và sự đông đúc của nhiều người qua lại, thuer hỏi nếu không có sự góp sức của dòng máy lạnh tủ đứng Daikin này liệu không gian đó sẽ ra sao?

  Ai mà chẳng thích làm việc hoặc thư giản trong một không gian yên tĩnh và mát mẻ, điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào bạn nếu muốn không gian thoải mái một cách tuyệt đối thì hãy để tâm đến dòng máy này. Nếu muốn tìm hiểu thêm về thương hiệu máy lạnh tủ đứng Daikin này, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết phía trên nhé.

  Là một chủ đầu tư hãy lựa chọn phương án tốt nhất cho bản thân cũng như không gian, hãy tìm kiếm một thiết bị làm cho không gian trở nên thoải mái hơn đừng vì tiết kiệm một khoảng phí lúc đầu mà đánh mất đi sự thoải mái của bản thân, có như vậy mới đáng đồng tiền mà chúng ta bỏ ra.lap dat may lanh tu dung lg 10hp.jpg


Log in to reply