Mức giá tốt cho các chủ đầu tư khi chọn lắp đặt máy lạnh tủ đứng – vua làm mát của mọi không gian • Mức giá tốt cho các chủ đầu tư khi chọn lắp đặt máy lạnh tủ đứng – vua làm mát của mọi không gian

  Với các nóng như hiện tại, việc phụ thuộc vào một thiết bị làm mát là một điều hiển nhiên, nhưng bạn đã biết thiết bị làm mát thông thường chính là nguyên nhân gây ra những căn bệnh khó chữa ?

  Với nhiệt độ 45-50 độ C như thời điểm hiện nay kết hợp với làm việc dưới một không gian đông đúc hoặc đầy khói bụi như nhà xưởng hay hội trường, có lẽ việc nhiêm bệnh là điều không thể tránh khỏi.

  Với thiết bị làm mát thông thường như quạt gió chỉ giúp đẩy lùi cái nóng tạm thời cạnh đó với thiết bị việc mắc bệnh do hít phải các bụi bẩn có không không khí là lẽ thường tình.

  Khắc phục ngay vấn đề đó nhằm đảm bảo sức khỏe cho công nhân hoặc những người làm việc tiếp xúc với môi trường trên cách duy nhất là lắp đặt ngay một thiết bị điều hòa không khí mang tên tủ đứng để bảo vệ sức khỏe tránh mắc những hệ quả về sau nếu hít phải quá nhiều bụi.

  Chúng tôi đã lên một danh sách gồm 5 thương hiệu máy lạnh tủ đứng tốt nhất và phù hợp nhất dành cho bạn, cùng tham khảo nhé…

  Với dòng máy lạnh tủ đứng Daikin – thương hiệu Nhật Bản nhưng mức giá Việt Nam, với thông tin sau :

  · Dòng máy lạnh tủ đứng Daikin khả năng chịu được tải cao, thích hợp cho những nơi đông người như nhà xưởng, kho hàng…
  · Dễ lắp đặt và di chuyển, đặc biệt là việc bảo trì máy lạnh tủ đứng Daikin khi có hỏng hóc xảy ra sẽ dễ dàng hơn các loại máy khác.
  · Giá máy lạnh tủ đứng Daikin tham khảo tốt nhất : 27.800.000 đ - 44.700.000 đ

  Tếp đến là hiệu máy lạnh tủ đứng LG – thương hiệu chất lượng cao với thông tin sau :

  · Dòng máy lạnh tủ đứng LG thuộc dòng máy lạnh đặt sàn thổi trực tiếp, cho nên hiệu quả làm mát của nó là rất nhanh so với các loại máy lạnh khác.
  · Chưa kể đến, thiết kế “hoành tráng” với các cánh đảo gió cộng với sức mạnh “khủng khiếp” trong việc làm mát đã khiến cho máy lạnh tủ đứng LG xứng đáng là “anh hùng” trong làng làm mát cho mọi không gian.
  · Dòng máy lạnh tủ đứng LG có công suất lên đến 100.000BTU vì vậy mức độ làm mát của nó cũng đạt đến độ tuyệt đỉnh.
  · Giá máy lạnh tủ đứng LG tham khảo tốt nhất : 23.400.000 đ - 37.700.000 đ

  ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ GỌI TRỰC TIẾP ĐẾN
  Phòng báo giá : 028 6250 2616 – 028 6686 3809
  Hoặc kỹ thuật : 0909 787 022
  Hoặc gửi về email : maylanhchuyennghiep@gmail.com

  Dòng máy lạnh tủ đứng là một hướng đi đúng đắn và là vị cứu tinh của nhiều không gian không riêng gì hội trường và nhà xưởng.

  Bởi máy lạnh tủ đứng sở hữu dãy công suất đa dạng từ 2.5hp cho đến 20hp – chính vì thế máy lạnh tủ đứng có thể được đặt ở mọi không gian đây cũng chính là màn ghi điểm trong mắt người tiêu dùng đối với dòng máy lạnh tủ đứng này.

  Ngoài việc điều hòa được không khí, giúp lọc sạc bụi bẩn, máy lạnh tủ đứng này có sức chịu tải rất cao chính vì thế bạn sẽ thấy sự xuất hiện của nó ở các không gian lớn như nhà xưởng. Cùng đi tiếp xem còn thương hiệu nào nữa nhé.

  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-lg/
  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-daikin/
  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/may-lanh-tu-dung-mitsubishi-heavy-fdf125crs5fdc125rcs5-gas-r410a.html
  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-panasonic/
  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/may-lanh-tu-dung-sumikura-apfapo360.html

  https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/3-dong-may-lanh-cong-nghiep-daikin-cho-nha-xuong-tot-nhat-lap-dat-may-lanh-cong-nghiep.html
  https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/may-lanh-tu-dung-lg-co-uu-diem-gi-noi-bat-khien-khach-hang-thich-thu.html
  https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/nhung-dong-may-lanh-tu-dung-dang-dong-tien-bat-gao.html

  Tiếp đến là máy lạnh tủ đứng Mitsubishi với thông tin sau :

  · Dòng máy lạnh tủ đứng Mitsubishi thổi trực tiếp mang đến làn gió mạnh mẽ và chắc chắn thì ngược lại, chọn hướng đi nhẹ nhàng và dịu dàng hơn. Suy cho cùng, máy lạnh tủ đứng Mitsubishi mang những đặc điểm và nét độc đáo cùng tính năng khác nhau với mức giá ngang nhau.
  · Giá thành máy lạnh tủ đứng Mitsubishi vô cùng hợp lý từ dòng thương cho đến inverter.
  · Giá máy lạnh tủ đứng Mitsubishi tham khảo tốt nhất : 26.300.000 đ - 37.800.000 đ

  Bài viết nên xem :

  Máy lạnh tủ đứng LG có ưu điểm gì nổi bật khiến khách hàng thích thú?
  Máy lạnh tủ đứng Daikin – với bảng giá chi tiết cho 3 dòng máy lớn

  Dòng máy lạnh tủ đứng Panasonic – thương hiệu hoặt động cực êm ái với thông tin sau :

  · Khả năng làm mát của máy lạnh tủ đứng Panasonic nhẹ dịu, tuy nhiên lại rất nhanh chóng để làm mát không gian.
  · Dàn tản nhiệt màu xanh, chống lại các tác nhân ăn mòn của không khí và mưa.
  · Dòng máy lạnh tủ đứng Panasonic có chế độ khử ẩm nhẹ, chức năng khử mùi.
  · Giá máy lạnh tủ đứng Panasonic tham khảo tốt nhất : 19.000.000–37.300.000đ

  Những thương hiệu máy lạnh tủ đứng trên đều được chắc lọc sau một thời gian dài chúng tôi kiểm nghiệm và khảo sát thị trường cho thấy 5 thương hiệu máy lạnh tủ đứng trên được đánh giá cao về chất lượng và chức năng chúng sở hữu.

  Chính vì thế hãy nhanh tay đặt ngay một chiếc máy lạnh tủ đứng để lắp đặt, để cảm nhận được những điều tôi vừa nếu trên một cách thiết thực nhất nhé.

  Bỏ qua những thương hiệu này cũng như bạn đang bỏ lỡ một cơ hội ngàn vàng vậy. Bởi tính đến thời điểm hiện tại thì máy lạnh tủ đứng là một trong số dàn máy lạnh đáng mua nhất hiện nay với sức chịu tải cao dù là không gian ít hay đông đúc người qua lại thì dòng máy lạnh tủ đứng này đều có thể làm tốt trọng trách của mình.

  Nếu bạn có ý định đặt hàng hoặc muốn tư vấn thêm về dòng thiết bị máy lạnh tủ đứng này bạn có thể gọi vào số đường dây nóng 028 6250 2616 để được tư vấn tận tình và chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng được những thương hiệu nào sẽ phù hợp với bạn hơn nhé.
  dan lạnh may lanh tu dung daikin 10hp 4(1).jpg


Log in to reply