Máy lạnh công nghiệp giá cực rẻ ( máy lạnh tủ đứng ) nơi phân phối chính hãng • Sự hòa nhập của 4 máy lạnh tủ đứng với không gian lớn

  Trước đây máy lạnh được cho là một thiết bị làm mát xa xỉ, bởi có những thiết bị làm mát có giá rẻ hơn nhiều so với mua một chiếc máy lạnh chẳng hạn như quạt.

  Nhưng với một thiết bị thông thường đó tất nhiên sẽ không đáp ứng đủ lượng gió cho một không gian lớn và khó làm vừa lòng người khi ở trong một không gian đông người và nóng nực.

  Cho đến tận ngày nay, máy lạnh mới được thịnh hành nhiều hơn ở Việt Nam chúng ta bởi thiết bị làm mát chỉ có mỗi máy lạnh mới đáp ứng được lượng gió thổi cho một không gian lớn.

  Và để đáp ứng được lượng gió thổi đủ cho một kháng phòng , hội trường hay cả nhà xưởng … phải cần một chiếc máy lạnh có công suất lớn, không ai khác ngoài dòng máy lạnh tủ đứng đa năng.

  Với lưu lượng gió thổi gấp 3 lần dòng treo tường nên dòng máy lạnh tủ đứng được ưu tiên lắp đặt cho những nơi đông người qua lại hoặc không gian lớn.

  Dòng máy lạnh tủ đứng với 4 thương hiệu được được bán chạy nhất.

  Trước hết là thương hiệu lâu đời, với chức năng nổi trội có khả năng làm mát phòng có không gian lớn, lượng gió mát đồng đều hơn so với máy treo tường đó chính là thương hiệu máy lạnh tủ đứng tiết kiệm điện Mitsubishi này.

  Với mức giá tham khảo cho máy lạnh tủ đứng Mitsubishi : 26.300.000 - 35.800.000

  Dòng máy lạnh tủ đứng Mitsubishi được bảo hành : 2 năm cho toàn máy.

  Tiếp đến là hiệu máy lạnh với cơ chế hoạt động ổn định liên tục mà các dòng máy lạnh treo tường không làm được mức độ thẩm mỹ cũng đạt mức tuyệt đối đó là hiệu máy lạnh tủ đứng tiết kiệm điện LG chất lượng.

  Với mức giá tham khảo cho máy lạnh tủ đứng LG : 23.400.000 – 69.500.000
  Dòng máy lạnh tủ đứng LG được bảo hành : 1 năm cho toàn máy.

  ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ GỌI TRỰC TIẾP ĐẾN
  Phòng báo giá : 028 6250 2616 – 028 6686 3809
  Hoặc kỹ thuật : 0909 787 022
  Hoặc gửi về email : maylanhchuyennghiep@gmail.com

  Bạn có nghĩ không gian lớn tuy thoáng nhưng cũng cần sự trợ giúp từ máy lạnh tủ đứng không ?

  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-lg/
  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-daikin/
  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/may-lanh-tu-dung-mitsubishi-heavy-fdf125crs5fdc125rcs5-gas-r410a.html
  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/may-lanh-tu-dung-gree-gvc42ahm1nna5a.html

  https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/3-dong-may-lanh-cong-nghiep-daikin-cho-nha-xuong-tot-nhat-lap-dat-may-lanh-cong-nghiep.html
  https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/may-lanh-tu-dung-lg-co-uu-diem-gi-noi-bat-khien-khach-hang-thich-thu.html
  https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/nhung-dong-may-lanh-tu-dung-dang-dong-tien-bat-gao.html

  Có đấy nhé, tuy rộng là sẽ thoáng và mát nhưng không hẳn là sẽ sạch, máy lạnh tủ đứng không chỉ chức năng làm má mà còn lọc sạch bụi bẩn trong không khí mà mắt thường không nhìn thấy được đấy.

  Kế đây sẽ là thương hiệu khi nhắc đến cái tên ai cũng đều biết với điểm nổi bậc quạt thổi của dàn lạnh bên trong máy lạnh tủ đứng có kích thước lớn, sử dụng là lốc máy gale nên tính ổn định của máy lạnh tủ đứng cao hơn, ít bị hư hỏng lặt vặt và chịu được tải cao không ai ngoài máy lạnh tủ đứng tiết kiệm điện Daikin cao cấp.

  Với mức giá tham khảo cho máy lạnh tủ đứng Daikin inverter : 32.400.000 - 60.900.000
  Dòng máy lạnh tủ đứng Mitsubishi được bảo hành : 1 năm cho dàn lạnh và 4 năm cho block.

  Bài viết tham khảo:

  Máy lạnh tủ đứng LG có ưu điểm gì nổi bật khiến khách hàng thích thú?

  Máy lạnh tủ đứng Daikin – với bảng giá chi tiết cho 3 dòng máy lớn

  Cuối cùng là sự xuất hiệu của thương hiệu đứng thứ 3 thế giới với độ bền cao – điểm nổ bậc là giúp người sử dụng có thể di chuyển máy tới mọi vị trí trong nhà và kỹ thuật chỉ cần điều chỉnh đường ống dẫn tới dàn nóng là xong chính là dòng máy lạnh tủ đứng tiết kiệm điện Gree .

  Với mức giá tham khảo cho máy lạnh tủ đứng Gree : 16.900.000 - 31.500.000
  Dòng máy lạnh tủ đứng Mitsubishi được bảo hành : 3 năm cho dàn lạnh và 5 năm cho block.

  Lắp đặt máy lạnh tủ đứng là một lợi thế mạnh cho không gian lớn kết hợp với những thương hiệu trên chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu.

  Trên là những kinh nghiệm thực tiễn mà chúng tôi rút ra được qua quá trình lắp đặt cho thấy phần đa khách hàng đều chọn những thương hiệu trên để lắp đặt. Bạn cứ tham khảo đi nhé,

  Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn xong phần máy lạnh tủ đứng chất lượng nhất hiện nay và có cả mức giá tham khảo ( lưu ý : chỉ là giá tham khảo thôi nhé, gọi chắc chắn sẽ được giá rẻ hơn nhiều )

  Nếu bạn cần khảo sát hoặc tư vấn cứ liên hệ trực tiếp chúng tôi sẽ tư vấn và khảo sát miễn phí cho bạn nhé.dan nong may lanh dung LG - NAGAKAWA 10hp.jpg


Log in to reply