Thương hiệu máy lạnh âm trần có giá sỉ , lẻ rẻ nhất thị trường hiện nay • Mặt tiền thẩm mỹ nhờ vào 5 hiệu máy lạnh âm trần giá rẻ

  Có 2 loại khách hàng khi có ý định lựa chọn máy lạnh để lắp đặt, một là khách thiên về độ bền kèm theo đó phải đẹp và rẻ, loại khách thứ 2 là thiên về chất lượng giá cả bao nhiêu cũng được.

  Dòng máy lạnh đáp ứng được thảy các điều trên không ai khác ngoài dòng máy lạnh âm trần – bên cạnh thiết kế đẹp dòng máy lạnh âm trần còn có bảng giá đa dạng phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng.

  Bên cạnh đó cũng tùy thuộc vào thương hiệu mà chúng mang tên. Nếu lựa chọn một thương hiệu có giá hơi đắt nhưng chất lượng cao bạn có thể quan tâm đến thương hiệu Daikin, Mitsubishi, LG, Panasonic, Toshiba …Nếu muốn chọn thương hiệu máy lạnh âm trần có giá mềm hơn thì bạn có thể tham khảo hiệu Reetech, Midea, Nagakawa …

  Nhưng ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những thương hiệu chất lượng cao đáng để lắp đặt nhất.

  Trước hết, máy lạnh âm trần tiết kiệm điện Panasonic mang thương hiệu Nhật và được sản xuất tại Malaysia.

  Với chất lượng làm lạnh : Dòng máy lạnh âm trần Panasonic mang đến cho người dùng sự sảng khoái mỗi khi ấn nút khởi động. Dù mang trong mình công nghệ biến tần nhưng lại không hề gây ra cho người ta cảm giác khó chịu bởi sự dồn dập khi mới bắt đầu.

  Giá tham khảo cho máy lạnh âm trần Panasonic : 21.800.000đ – 44.000.000đ

  Kế đến là hiệu máy lạnh âm trần tiết kiệm điện Mitsubishi chất lượng cực bền.

  Với chất lượng làm lạnh : Dòng máy lạnh âm trần Mitsubishi Heavy đặc biệt quan tâm đến chất lượng của mình. Tốc độ mà nó làm lạnh khi nhấn nút khởi động không quá gấp gáp như các dòng khác, ngược lại rất nhẹ nhàng và êm ái

  Giá tham khảo cho máy lạnh âm trần Mitsubishi : 21.300.000đ – 53.500.000đ

  ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ GỌI TRỰC TIẾP ĐẾN
  Phòng báo giá : 028 6250 2616 – 028 6686 3809
  Hoặc kỹ thuật : 0909 787 022
  Hoặc gửi về email : maylanhchuyennghiep@gmail.com

  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-lg/
  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-daikin/
  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-panasonic/
  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-mitsubishi-heavy/
  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/may-lanh-am-tran-gree-gkh30.html

  https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/dai-ly-ban-may-lanh-am-tran-daikin-chinh-hang-gia-si-re-nhat.html
  https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/tu-van-thiet-ke-lap-dat-may-lanh-cho-biet-thu-cao-cap-chung-cu-cao-cap-villa-nha-pho.html
  https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/noi-su-sang-trong-len-ngoi-may-lanh-cho-khach-san-nen-la-san-pham-nao.html
  https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/may-lanh-am-tran-hang-nao-phu-hop-nhat-voi-nhu-cau-cua-ban.html

  Thương hiệu điều hòa đứng đầu Nhật Bản không ai khác ngoài dòng máy lạnh tiết kiệm điện Daikin .

  Với chất lượng làm lạnh: Dòng máy lạnh âm trần Daikin có chế độ và lưu lượng gió đồng đều do có sự giúp sức của mặt nạ thổi gió 360 độ, giúp người tiêu dùng được hưởng những sự thoải mái nhất.

  Giá tham khảo cho máy lạnh âm trần Daikin : 18.050.000đ – 48.650.000đ

  Có nên sử dụng dòng máy lạnh âm trần này để lắp đặt cho những nơi như văn phòng , phòng họp , công ty và cả phòng khách ..?

  Những nơi được kể phía trên là nơi sang trọng hoặc dùng để tiếp khách được coi là mặt tiền của không gian nên cần phải lắp đặt thiết bị làm mát sao cho thẩm mỹ nên việc lựa chọn máy lạnh âm trần không bao giờ là sai.

  Bài viết liên quan :

  Đại lý bán máy lạnh âm trần Daikin chính hãng giá sỉ rẻ nhất.

  Máy lạnh chuyên dùng lắp đặt cho khách sạn tốt nhất hiện nay

  Máy lạnh đến từ Hàn Quốc với tính năng siêu tiết kiệm điện và vo cùng phù hợp cho những người ưa cái đẹp – dòng máy lạnh tiết kiệm điện LG .

  Dòng máy lạnh âm trần LG với điểm mạnh: Công nghệ làm lạnh kép, công nghệ lọc không khí bằng plasma, và công nghệ Inverter.

  Giá tham khảo máy lạnh âm trần LG : 21.300.000 - 36.000.000

  Kế đến là thương hiệu đứng thứ 3 thế giới về chất lượng và giá thành cũng tốt – dòng máy lạnh âm trần tiết kiệm điện Gree .

  Với chức năng nổi trội: Dòng máy lạnh âm trần Gree với chế độ khử ẩm và khử bụi tốt, nên đối với khu vực đòi hỏi độ ồn thấp thường sử dụng kiểu máy lạnh âm trần.

  Giá tham khảo cho máy lạnh âm trần Gree : 18.600.000 - 45.300.000

  Nếu bạn có ý định sử dụng máy lạnh treo tường để lắp đặt cho những nơi mặt tiền như vậy cũng tốt, nhưng nếu nói về công suất thì máy lạnh treo tường còn thua xa với dòng máy lạnh âm trần này.

  Nếu so về độ thẩm mỹ thì bạn cũng biết rồi đấy, với máy lạnh âm trần việc lắp đặt được đặt âm trên trần nhà chỉ để lộ phần mặt nạ với thiết kế cực mỏng nên đạt được mức độ thẩm mỹ tuyệt đối.

  Chính vì những lý do đó nên lắp đặt máy lạnh âm trần vẫn là thích hợp nhất, nếu bạn muốn không gian của mình hào hảo tuyệt đối.Quyết định không gian của mình đẹp hay không là ở bạn đấy nhé.may lanh am tran hlv re 4.jpg


Log in to reply