4 thương hiệu máy lạnh tủ đứng tối cao trong thiết bị làm mát cho không gian lớn • 4 thương hiệu máy lạnh tủ đứng tối cao trong thiết bị làm mát cho không gian lớn

  Bạn có tin sử dụng máy lạnh có thể giúp bạn đẩy lùi những căn bệnh tìm ẩn so với khi sử dụng máy quạt thông thường ?

  Để kiểm chứng cho điều đó chúng tôi đã thí nghiệm ở 2 không gian, một nơi có sự phối hợp của máy lạnh ( không gian nhà xưởng nơi có nhiều bụi bẩn và vi khuẩn tìm ẩn ) và một nơi là của một loại thiết bị làm mát thông thường.

  Qua thí nghiệm cho thấy bầu không khí nơi có sự kết hợp của máy lạnh sạch hơn nhiều so với sử dụng thiết bị thông thường.

  Vật bạn có dòng máy lạnh nào có thể xử lý lọc sạch được bụi bẩn tốt cho một không gian lớn như nhà xưởng không ?

  Không ai khác ngoài dòng máy lạnh tủ đứng , với sức chịu tải cao kết hợp với công suất đa dạng phù hợp cho mọi không gian ngay cả văn phòng và hội trường.

  Nhắn nhủ cho bạn 4 thương hiệu máy lạnh tủ đứng có chất lượng vượt trội và giá thành cũng ổn định.

  Trước hết dòng có thiết kế mỏng độ thẩm mỹ cao và cực bền vì được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu – dòng máy lạnh tủ đứng chất lượng cao Mitsubishi .

  Nổi bật ở điểm : Dòng máy lạnh tủ đứng Mitsubishi có 4 hướng ra cho đường ống gas và ống thoát nước xả, giúp cho khả năng chọn vị trí lắp đặt được linh hoạt và hiệu quả hơn.

  Giá cho máy lạnh tủ đứng Mitsubishi 5hp : 35.800.000 đ

  ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ GỌI TRỰC TIẾP ĐẾN
  Phòng báo giá : 028 6250 2616 – 028 6686 3809
  Hoặc kỹ thuật : 0909 787 022
  Hoặc gửi về email : maylanhchuyennghiep@gmail.com

  Tiếp đến là thương hiệu linh hoạt trong khâu lắp đặt và dễ sử dụng, với nhiều chức năng nổi trội – thương hiệu lâu đời – máy lạnh tủ đứng chất lượng cao Daikin .

  Nổi bật ở điểm : Dòng máy lạnh tủ đứng Daikin nhờ vào nhiều ưu điểm, sản phẩm SkyAir nổi danh trên toàn thế giới được tin dùng ở bất cứ nơi nào sản phẩm được sử dụng.

  Giá cho máy lạnh tủ đứng Daikin 5hp : 36.200.000 đ

  Đây chỉ là mức giá cho khách tham khảo, giá rẻ hơn nên gọi trực tiếp 028 6250 2616 để được giá tốt nhé.

  Ở đây là máy cục bộ nên công suất và lưu lượng gió tập trung tối đa vào một dàn lạnh nên sẽ không có hiện tượng lạnh ít hay lạnh nhiều như dòng khác nên bạn cứ yên tâm.

  Với dòng máy lạnh tủ đứng điểm đặc biệt ở đây là có dãy công suất đa dạng và lượng gió thổi ra vô cùng tự nhiên và đều không quá gắt như các hãng thông thường, chính vì thế 4 hãng máy lạnh tủ đứng này nhận được sự ưu ái của nhiều người là vậy.

  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-lg/
  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-daikin/
  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/may-lanh-tu-dung-mitsubishi-heavy-fdf125crs5fdc125rcs5-gas-r410a.html
  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/may-lanh-tu-dung-midea-mfsm28cr.html

  https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/3-dong-may-lanh-cong-nghiep-daikin-cho-nha-xuong-tot-nhat-lap-dat-may-lanh-cong-nghiep.html
  https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/may-lanh-tu-dung-lg-co-uu-diem-gi-noi-bat-khien-khach-hang-thich-thu.html
  https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/nhung-dong-may-lanh-tu-dung-dang-dong-tien-bat-gao.html

  Bài viết tham khảo:

  Máy lạnh tủ đứng LG có ưu điểm gì nổi bật khiến khách hàng thích thú?
  Máy lạnh tủ đứng Daikin – Lên kế hoạch cho một không gian tươi mát

  Thương hiệu quen thuộc được nhắc đến tiếp đây sẽ mang lại cho bạn nhiều ngạc nhiên, với giải thưởng thiết kế IF và chủ yếu cho ra dòng inverter đó không ai kahsc ngoài máy lạnh tủ đứng chất lượng cao LG .

  Nổi bật ở điểm : Với máy lạnh tủ đứng LG có thiết kế cực đẹp bởi Hàn Quốc là nơi luông chú trọng vẻ đẹp và chất lượng cũng luôn được dẫn đầu trong tp máy lạnh có chất lượng cao. Chức năng siêu tiết kiệm điện không có đối thủ.

  Giá cho máy lạnh tủ đứng LG 5.5hp : 37.700.000 đ

  Khi nhắc đến máy lạnh tủ đứng có giá rẻ và chất lượng vượt trội trội nhất thì bạn đừng nên bỏ qua dòng máy lạnh tủ đứng chất lượng cao Midea này nhé.

  Nổi bật ở điểm : Với dòng máy lạnh tủ đứng Midea thuận tiện cho người sử dụng với bộ điều khiển từ xa, kết hợp với chế độ út ẩm và tự chuẩn đoán sự cố.

  Giá cho máy lạnh tủ đứng Midea 5.5hp : 27.000.000 đ

  Những lưu ý trước khi mua một chiếc máy lạnh tủ đứng : khi chọn một thương hiệu cần chú ý đến những ưu nhược điểm hiệu mà bạn muốn mua, kế đó nên tìm hiểu đại lý nào bán với mức giá tốt nhất ( nếu đại lý đó có cả đơn vị lắp đặt nữa thì quá tốt rồi thuận lợi cho việc mua bán và lắp đặt sẽ làm bạn ít tiêu tốn thời gian tìm kiếm ).

  Nếu vẫn còn thắc mắc hoặc phân vân cần giúp đỡ trong việc lựa chọn thương hiệu máy lạnh tủ đứng thì đừng ngại hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi qua số 028 6250 2616 để được tư vấn nhé.

  Giá rẻ không có nghĩa là chất lượng của nó kém, mà là do Hải Long Vân chúng tôi kết nối trực tiếp với chính hãng nên giá cả khi đến tay người tiêu dùng tốt hơn nhiều so với thông qua nhiều đại lý.may lanh tu dung sumikura hlv 1.jpg


Log in to reply