4 hình mẫu lý tưởng làm mát cho không gian lớn – máy lạnh tủ đứng giá rẻ • 4 hình mẫu lý tưởng làm mát cho không gian lớn – máy lạnh tủ đứng giá rẻ

  Với một không gian hoàn hảo thì không thể thiếu sự có mặt của chiếc máy lạnh. Nhưng để chọn dòng máy lạnh sao cho phù hợp với không gian đó cũng là một vấn đề.

  Với không gian lớn và nhiều người qua lại thì dòng máy lạnh tủ đứng chính là hình mẫu lý tưởng.

  Tìm ra dược dòng thích hợp, tiếp đến sẽ sẽ tìm đến thương hiệu máy lạnh tủ đứng phù hợp với kinh tế và không gian của bạn.

  Thị trường hiện nay với 11 thương hiệu được mọi người biết đến là chủ yếu. Nhưng trong số 11 đó chỉ có 4 thương hiệu nổi cộm suốt thời gian qua và dường như là không ai không biết đến lát nữa chúng tôi sẽ bật mí cho nhé.

  Dòng máy lạnh tủ đứng với công dụng chung là làm mát cho không gian vừa và lớn với công suất đa dạng và lưu lượng gió thổi nhanh và mạnh hơn nhiều dòng máy thường.

  4 thương hiệu dẫn đầu bảng suốt mấy năm qua với doanh số bán ra cực chất.

  Trước tiên là dòng có thiết kế hiện đại với nhiều model cho bạn dễ lựa chọn – máy lạnh tủ đứng Daikin – thương hiệu dẫn đầu về công nghệ.

  Giá tham khảo cho máy lạnh tủ đứng Daikin 5.0hp :

  · FVRN125AXV1/RR125DGXY1
  · Giá: 36.200.000 đ
  · Xuất xứ: Malaysia
  · Bảo hành: 1 năm cho dàn lạnh, 4 năm cho máy nén

  Điểm nổi trội của dòng máy lạnh tủ đứng Daikin : Với máy lạnh tủ đứng Daikin sở hữu dàn lạnh đa dạng. Daikin đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng với dãy sản phẩm đa dạng phong phú nhiều chủng loại

  Bài viết tham khảo:

  Máy lạnh tủ đứng LG có ưu điểm gì nổi bật khiến khách hàng thích thú?
  Máy lạnh tủ đứng Daikin – Lên kế hoạch cho một không gian tươi mát

  Kế đến là dòng với cái tên lâu đời và có chất lượng vượt trội - thương hiệu máy lạnh tủ đứng Mitsubishi có độ bền cao.

  Giá tham khảo cho máy lạnh tủ đứng Mitsubishi 5.0hp :

  · FDF125CR-S5/FDC125RC-S5
  · Giá: 35.800.000 đ
  · Xuất xứ: Trung Quốc/Thái Lan
  · Bảo hành: 2 năm

  Điểm nổi trội của dòng máy lạnh tủ đứng Mitsubishi : Dòng máy lạnh tủ đứng Mitsubishi Heavy được thiết kế đặc biệt với luồng không khí rộng và hoạt động mạnh mẽ đem lại sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

  Dòng máy lạnh tủ đứng này có chức năng khử mùi và lọc không khí vượt trội hơn hẳn dòng áp trần, hoạt động với lưu lượng gió tốt, bên cạnh đó máy lạnh tủ đứng là dòng máy lớn nên có thể chịu được tải cao hơn nhiều.

  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-lg/
  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-daikin/
  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/may-lanh-tu-dung-mitsubishi-heavy-fdf125crs5fdc125rcs5-gas-r410a.html
  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-panasonic/

  https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/may-lanh-tu-dung-daikin-len-ke-hoach-cho-mot-khong-gian-tuoi-mat.html
  https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/may-lanh-tu-dung-lg-co-uu-diem-gi-noi-bat-khien-khach-hang-thich-thu.html
  https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/nhung-dong-may-lanh-tu-dung-dang-dong-tien-bat-gao.html

  Thương hiệu chỉ nói lên một phần, chủ yếu là thực tế những khách hàng họ đánh giá những thương hiệu máy lạnh này như thế nào, cùng xem tiếp đến phía cuối bài bạn sẽ hiểu.

  Thương hiệu nhắc đến kế đây là thương hiệu nổi tiếng không chỉ tại Hàn Quốc mà hầu như cả thế giới ai cũng đã nghe đến – máy lạnh tủ đứng LG với thiết kế vô cùng thẩm mỹ.

  ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ GỌI TRỰC TIẾP ĐẾN
  Phòng báo giá : 028 6250 2616 – 028 6686 3809
  Hoặc kỹ thuật : 0909 787 022
  Hoặc gửi về email : maylanhchuyennghiep@gmail.com

  Giá tham khảo cho máy lạnh tủ đứng LG 5.0hp :

  · APUQ48GT3E3/APNQ48GT3E3
  · Giá: 37.700.000 đ
  · Xuất xứ: Thái Lan
  · Bảo hành: 1 năm

  Điểm nổi trội của dòng máy lạnh tủ đứng LG : Nói về thiết kế máy lạnh tủ đứng LG dẫn đầu về vấn đề này. Với thiết kế hiện đại và mỏng nhẹ khi lắp đặt tạo cho không gian một nét gì đó rất riêng biệt và đạt thẩm mỹ tuyệt đối.

  Danh hiệu máy lạnh chất lượng cao cuối cùng thuộc về dòng máy lạnh tủ đứng Panasonic – thương hiệu dẫn đầu về độ êm khi hoạt động.

  Giá tham khảo cho máy lạnh tủ đứng Panasonic 5.0hp :

  · CU/CSC45FFH
  · Giá: 37.300.000 đ
  · Xuất xứ: Malaysia
  · Bảo hành: 1 năm

  Điểm nổi trội của dòng máy lạnh tủ đứng Panasonic : Bên cạnh máy lạnh tủ đứng Panasonic có độ êm ái trong quá trình sử dụng thì thiết kế mới với kiểu dáng hiện đại, dễ dàng lắp đặt, phù hợp với mọi thiết kế không gian.

  Điều cuối cùng tôi muốn khuyên bạn là nên dừng lại việc tìm kiếm thêm thương hiệu, tránh trường hợp bị loạn thương hiệu và 4 thương hiệu ở đây nằm trong top máy lạnh tủ đứng chất lượng và đáng mua nhất .

  Tại sao tôi lại nói 4 hãng trên là 4 dòng đáng mua nhất?

  Trước tiên sẽ nói về thực tế, chúng tôi đã khảo sát trên 1300 đơn vị đang sử dụng dòng máy lạnh tủ đứng này cho thấy họ đều đánh giá cao 4 thương thương hiệu này.

  Theo các chuyên gia về lĩnh vực máy lạnh, sau cuộc kiểm tra về chất lượng và thí nghiệm trên nhiều hãng máy lạnh tủ đứng khác nhau cho thấy 4 thương hiệu này có chức năng và chất lượng vượt trội hơn hẳn các thương hiệu thông thường.may lanh dung gia cuc re.jpg


Log in to reply