Mức GIÁ cực THẤP cho 3 thương hiệu máy lạnh tủ đứng chất lượng tốt nhất • Mức GIÁ cực THẤP cho 3 thương hiệu máy lạnh tủ đứng chất lượng tốt nhất

  Máy lạnh tủ đứng – giải pháp tối ưu cho không gian như văn phòng , hội trường , phòng họp công ty ... Không chỉ vậy dòng máy lạnh tủ đứng còn là cứu cánh trong những có không gian lớn hơn như showroom, nhà ăn , tòa nhà , nhà xưởng …

  Dòng máy lạnh tủ đứng với thiết kế đặt ở sàn nên rẩ thuận tiện trong việc di chuyển khi lắp đặt. Và điều nữa là dòng máy lạnh dễ vệ sinh nhất trong các dòng máy lớn có mặt trên thị trường hiện nay.

  Được sở hữu với dãy công suất lớn gấp đôi dòng treo tường nên, lưu lượng gió và chế độ làm lạnh của dòng máy lạnh tủ đứng mạnh và nhanh hơn nhiều so với dòng treo tường và các dòng máy thông thường khác.

  Đừng nghĩ vì như vậy mà dòng máy này có giá đắt đỏ nhé. Sai lầm rồi, tuy có nhiều ưu điểm như vậy nhưng dòng máy lạnh tủ đứng có giá ngang ngửa với dòng âm trần thôi.

  Cùng xem bảng giá chi tiết hơn về dòng máy lạnh tủ đứng 3hp nhé.

  Với máy lạnh tủ đứng Daikin 5hp cực bền

  Máy lạnh đứng Daikin FVQ71CVEB/RZR71MVM Inverter
  Giá máy lạnh tủ đứng Daikin : 42.000.000 đ

  Với dòng máy lạnh tủ đứng LG 5hp giá cực tốt

  Máy lạnh tủ đứng LG APUQ30GR5A3/APNQ30GR5A3 - Inverter - Gas R410a
  Giá máy lạnh tủ đứng LG : 28.000.000 đ

  ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ GỌI TRỰC TIẾP ĐẾN

  Phòng báo giá : 028 6250 2616 – 028 6686 3809
  Hoặc kỹ thuật : 0909 787 022
  Hoặc gửi về email : maylanhchuyennghiep@gmail.com

  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-lg/
  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-daikin/
  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-nagakawa/
  https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/may-lanh-tu-dung-daikin-len-ke-hoach-cho-mot-khong-gian-tuoi-mat.html
  https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/may-lanh-tu-dung-lg-co-uu-diem-gi-noi-bat-khien-khach-hang-thich-thu.html
  https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/nhung-dong-may-lanh-tu-dung-dang-dong-tien-bat-gao.html

  Bài tham khảo :

  Máy lạnh tủ đứng LG có ưu điểm gì nổi bật khiến khách hàng thích thú?

  Máy lạnh tủ đứng Daikin – Lên kế hoạch cho một không gian tươi mát

  Top 5 máy lạnh tủ đứng bán chạy nhất nửa đầu năm 2019.

  2 thương hiệu so với giá hiện tại trên thị trường thì bạn không kiếm được mức giá thứ 2 giống vậy đâu nhé. Không phải nói điêu bạn cứ đem so sánh thử xem. Nhưng đây chỉ là giá tham khảo muốn nhận giá tốt hơn nữa gọi trực tiếp cho chúng tôi qua số 028 6250 2616 để được sở hữu mức giá tốt hơn web nữa nhé.

  Quay lại với vấn đề giá cả cho dòng máy lạnh tủ đứng 3hp – công suất đang hot trong nửa năm qua, và cuối cùng là thương hiệu tuy có giá rẻ nhưng chất lượng cũng không thua kém gì đàn anh đâu nhé.

  Cuối cùng là máy lạnh tủ đứng Nagakawa 5hp rẻ nhất

  Máy lạnh tủ đứng Nagakawa NP - C28DL
  Giá máy lạnh tủ đứng Nagakawa : 17.800.000 đ

  Trích từ nguồn : Nên lắp máy lạnh nào cho nhà xưởng? – Máy lạnh Hải Long Vân

  Theo thống kê gần đây , máy lạnh tủ đứng là dòng máy lạnh có doanh số bán ra nhiều nhất tại mỗi đại lý, bởi không chỉ vì chúng có các chức năng vượt trội và dãy công suất đa dạng từ 2.5hp / 3hp / 5hp / 10hp và có cả 20hp hơn hẳn các dòng thông thường khác mà mức độ tiện nghi của dòng này và chế độ tiết kiệm điện năng một cách tối đa cũng chính là vấn đề.

  Để lắp đặt được dòng máy lạnh tủ đứng này bạn cần nên biết điều này để khỏi bỡ ngỡ khi lắp , để lắp đặt dòng máy lạnh tủ đứng này đòi hỏi phải có một không gian thoáng một chút nhé, bởi vì nó là dòng đặt sàn nên sẽ chiếm một phần diện tích trong không gian của bạn đấy.

  Hy vọng bạn sẽ tìm thấy được người bạn tri kỉ của mình trong bài viết trên và nhanh đưa ra quyết định để giúp không gian của bạn không còn bị bức bách khi đang sử dụng dòng máy lạnh không đúng với không gian của mình nữa.dan nong may lanh tu dung daikin 10hp 2.jpg


Log in to reply